7 cuốn sách dạy may thời trang hay nên đọc

0

May mặc là nhu cầu thiết yếu của con người không thể thiếu được…nhưng may thế nào cho khéo và đẹp, tăng nét thẩm mỹ cho người sử dụng, đó mới là điều quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực may mặc của bạn, nội dung bài viết này nhằm giới thiệu những cuốn sách dạy may hay được ưa chuộng nhất hiện nay.

1 Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản Tập 1: Dành Cho Người Mới Học – Ngọc Huyền

Xem giá bán

Với cuốn sách dạy may này, bạn đọc sẽ được học cách thiết kế và cắt may những mẫu trang phục cơ bản nhất. Vì được biên soạn dành cho người mới học, những kiến thức được trình bày dễ hiểu giúp những độc giả khéo tay có thể tự mình thiết kế trang phục cho bản thân và các thành viên trong gia đình, giúp các thợ may củng cố lại tay nghề, nắm bắt được những bí quyết cắt may giản tiện và hữu ích để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện hơn nữa. Về nội dung, cuốn sách sẽ giới thiệu đến các bạn 8 mẫu cắt may cơ bản nhất, từ đó mở rộng và phát triển thành mẫu khác. Chỉ cần các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản, có thể dễ dàng sáng tạo ra những mẫu mới độc đáo cho mình.

2 Kỹ Thuật Cắt May Cơ Bản Tập 2 – Ngọc Hà

Xem giá bán

Đây là tập 2 của quyển Kỹ Thuật Cắt May cơ bản. Tuy sách được biên soạn chủ yếu dành cho kỹ thuật cắt may công nghiệp, nhưng cuốn sách dạy may này cũng có thể sử dụng cho thợ may kinh doanh cá thể hay gia đình. Chuẩn xác, tiện lợi và mới mẻ là những gì chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đọc trong cuốn sách này, và sẽ thực sự hữu ích với các bạn.

3  Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản Và Thời Trang – Cẩm Vân 

Xem giá bán

Trong cuốn sách này, tác giả muốn giới thiệu bạn đọc những kỹ thuật chung cơ bản trong lãnh vực cắt may và thời trang. Hướng dẫn chi tiết từ khâu chuẩn bị vải trước khi may, cho đến công đoạn đo, cắt và kỹ thuật may để hoàn thiện một bộ y phục hoàn chỉnh. Nội dung sách ngắn gọn với 3 chương giới thiệu kỹ thuật căn bản trong may mặc và đi sâu vào việc hoàn thiện y phục cho cả nam và nữ.

4 Kỹ Thuật Cắt May Căn Bản – Quỳnh Hương

Xem giá bán

Với cuốn sách dạy may này, bạn sẽ học được cách đo căn bản, cách vẽ và may các loại váy, quần tây, trang phục nữ nói chung. Đồng thời bạn sẽ được giới thiệu cách thiết kế mẫu thời trang trong phần 5, trong đó có cả thời trang cho cả nam và nữ, và hướng dẫn may hoàn chỉnh quần áo cho thiếu nhi.

5 Kỹ Thuật Cắt May Toàn Tập – Triệu Thị Chơi

Xem giá bán

Kỹ thuật Cắt May Toàn Tập sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lĩnh vực này. Từ việc tìm hiểu để biết cách chọn lựa những nguyên liệu, dụng cụ và thiết bị cần thiết, cách sử dụng và bảo quản những nguyên liệu, dụng cụ máy móc thiết bị của ngành nghề chuyên môn …đến cách triển khai chi tiết kỹ thuật của các loại áo quần, trang phục của mọi người, trẻ em phụ nữ và nam giới.

6 Tự Học Cắt May – Quỳnh Hương 

Xem giá bán

Với cuộc sống hiện đại việc may vá không còn quá quan trọng với chị em ngày nay, nhưng ở đâu đó vẫn có niềm đam mê, vẫn có các chị các mẹ muốn tự tay mình may cho chồng, cho con, cho người yêu một bộ quần áo đẹp hay một bộ rèm cửa trang trí ngôi nhà thân yêu, điều đó khiến các chị thấy hạnh phúc.

>> Phương pháp KonMari của người Nhật: chỉ giữ lại những thứ đem đến niềm vui trong cuộc sống

 

0
Bạn Cũng Có Thể Thích
Để Lại Một Trả Lời
avatar
  Theo dõi  
Thông báo cho