Ổ cắm đặt âm tường, đẹp, sang, lại an toàn cho trẻ nhỏ

0

Giải pháp ổ cắm này không “lộ thiên” lại có thể dùng cho ba thiết bị cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với các hộ gia đình tại Việt Nam, việc sử dụng ổ cắm điện nối dài dùng cho nhiều thiết bị vẫn là giải pháp quen thuộc. Dù tồn tại nhiều nhược điểm như: thiết kế cồng kềnh, dây nhợ lằng nhằng và kém thẩm mỹ, không đồng bộ với thiết kế nội thất.

Click xem thêm >>.  Cách chọn cầu dao tự động CB và các lưu ý khi sử dụng

Và để giải quyết vấn đề này. Hãy tham khảo ngay giải pháp ổ cắm âm tường của thương hiệu Legrand.

Về cơ bản, Legrand adorne Pop-Out là giải pháp ba ổ cắm tích hợp vào một khối vuông. Khá giống với các loại ổ chia có giá thành rẻ đang tràn ngập thị trường trong nước.

Tuy nhiên, loại này có thể gắn âm tường, và sẽ chỉ nhô ra ngoài khi người dùng bấm vào nó. Tương tự như một công tắc bật/tắt điện đơn giản.

ổ cắm

Không chỉ nằm trong gói giải pháp đồng bộ ổ cắm. Công tắc điện của Legrand còn đề cao tính thẩm mỹ. Khi loại bỏ đi những lỗ cắm “vô duyên” xuất hiện trên tường nhà bạn. Lại tích hợp tới ba ổ cắm thay vì hai như những bộ ổ điện gắn tường truyền thống.

Nhằm đảm bảo tính an toàn. Pop-Out cũng có thêm khả năng ngăn chặn việc nhét những vật thể lạ vào ổ cắm. Đặc biệt khi gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.
ổ cắm

Với hai lựa chọn màu sắc là trắng và xám. Chủ căn hộ còn có thể tùy chọn thêm các loại ốp bao quanh ổ cắp Pop-Out. Nhằm đem lại sự đồng bộ cho cả căn nhà.

Tuy nhiên, Pop-Out hiện chỉ mới xuất hiện ở Mỹ. Và dĩ nhiên chuẩn dạng dẹt khó tương thích với nhiều thiết bị điện bán ra tại Việt Nam – vốn sử dụng đầu cắm chuẩn châu Âu với hai đầu tròn.

Nhưng biết đâu, từ ý tưởng này, các startup, công ty khởi nghiệp của Việt Nam có thể tạo ra những ổ cắm âm tường ‘phiên bản Việt’.

0
Bạn Cũng Có Thể Thích
Để Lại Một Trả Lời
avatar
  Theo dõi  
Thông báo cho